Hotline: 0915 719 718 - 0949 202 202
Giới thiệu

 

Thành lập

 Thành lập năm 1987

Về Rhymebus

 Rhymebus là nhà chế tạo chuyên nghiệp máy biến tần, thiết bị điều khiển phụ trợ và thiết kế dự án các hệ thống điều khiển tích hợp tự động

 Các thành tựu ứng dụng nổi bật của máy biến tần Rhymebus trải đều trên các lĩnh vực dệt may, chế biến thực phẩm, giao thông vận tải, nhựa, chất lỏng, máy chạy bộ...

 

Lời của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 Trong khi phải đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế và sự cạnh tranh khốc liệt, Rhymebus tiếp tục tăng cường khả năng cạnh tranh của mình bằng cách thực hiện liên tục các nghiên cứu, cung cấp sản phẩm chất lượng và thiết kế hệ thống định hướng khách hàng.

 

 Rhymebus chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và cung cấp kỹ thuật theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Qua nhiều năm thành công trên thị trường, Rhymebus được khach hàng biết đến như là một đối tác đáng tin cậy nhất. Gía trị cốt lõi của Rhymebus được định nghĩa ngắn gọn trong 3 từ: Trách nhiệm, Tin cậy và Nghiên cứu.

 

 Trong những thập niên qua, Rhymebus luôn đặt giá trị cốt lõi của mình vào thực tiễn ở mỗi khía cạnh từ cá nhân cho đến cộng đồng; và từ nhà cung ứng đến khách hàng bằng cách cung cấp nguồn năng lượng sạch và các sản phẩm theo yêu cầu của riêng của khách hàng, giúp tăng lợi nhuận với giá thành gỉam xuống.  

 

Trong tương lai, Rhymebus sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực và cải thiện sản phẩm của mình để cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng cho khách hàng.